SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)

 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)
 • SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)

SUSHI TEI QUẬN 1 (2022)- CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU

Sushi Tei Quận 1 nổi tiếng bậc nhất Singapore xuất hiện từ 1995 và đã xuất hiện trên 9 lãnh thỗ quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Không chỉ tại Việt Nam, bạn bè quốc tế đều ưa thích Sushi Tei vì những món ăn ngon và không gian được thiết kế rất sang trọng và ấm cúng.
 Sushi Tei có mặt và tạo ra điểm nhấn với  không gian sang trọng, mang đậm phong cách Japandi. Thiết kế của Sushi Tei là sự giao thoa giữa âm hưởng truyền thống và nét hiện đại của thành phố hối hả, đầy tối giản những vẫn đẳng cấp. Nội thất ở đây được lựa chọn chủ đạo những đường nét đơn giản nhưng vẫn tinh tế và ấm cúng, tạo cảm giác thân mật đến từ những bữa ăn gia đình.

Sơn hiệu ứng Stucco mịn – Stucco Polished

son-hieu-ung-waldo

Hình: Stucco Polished Map
(Nguồn: Waldo)

Sơn hiệu ứng Waldo hân hạnh đồng hành trong công tác thi công cho các dự án trong chuỗi dự án của Nova FnB. Cùng chung sứ mệnh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng sản phẩm của mình, điển hình ở đây là sản phẩm  Stucco Polished, một mẫu rất phù hợp cho một phong cách có thể kết hợp truyền thống và hiện đại.
Bạn suy nghĩ gì về thiết kế tại chuỗi cửa hàng Sushi Tei? Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint

Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn

Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng

Category: Thương mại - Văn phòng

Share:

0 comments

Write a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *