VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)

 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)
 • VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 (2022)

VĂN PHÒNG ARIA QUẬN 3 – LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH NHẬT

Tuy là văn phòng của chủ đầu tư Nhật nhưng Văn phòng Aria nằm trong tòa nhà LÉMAN nằm tĩnh lặng ở khu vực quận 3. Để phù hợp với phong cách làm việc của người Nhật, văn phòng Aria đã được thiết kế tỉ mỉ, gia tăng công năng của mọi chi tiết trong khu vực văn phòng.
Sơn hiệu ứng Waldo hân hạnh đồng hành, thiết kế và thi công trên các hệ tường và trần.
Mang đậm phong cách Japandi hiện đại, Công trình cần có điểm gì mang tính sang trọng của Bắc Âu và mềm mại, giản dị của Nhật Bản, Waldo đã hân hạnh đồng hành và đưa ra giải pháp thi công để hoàn thiện công t rình một cách mĩ mãn nhất.

Sơn hiệu ứng TARISMO

son-hieu-ung-waldo-mau-ghi

Hình: Mẫu Velvet Tarismo Map

Mẫu Tarismo đang và đã được ưa thích vì tính đa nhiệm của nó, vừa đẹp vừa nhiều công năng rất thích hợp phong cách của dự án này. Để đảm bảo không dư thừa 1m2 nào trong công trình, các bước tường, trần được thi công sơn hiệu ứng Tarismo vô cùng đặc biệt,
Cùng với các đường vân ngẫu nhiên nịnh mắt, làm hoàn toàn bằng nhũ ngọc trai cao cấp và khoáng thạch tự nhiên, dòng Tarismo vẫn đang là dòng high-end được ưa thích nhất.
Dòng này là một trong những dòng sơn nịnh mắt nhất với tính chất mềm mại và có thể cảm nhận sự chuyển sắc theo góc nhìn của bạn.

Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint

Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn

Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng

Category: Thương mại - Văn phòng

Share:

0 comments

Write a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *