Sơn hiệu ứng bê tông cho phòng ngủ thiết kế đẹp

Sơn hiệu ứng bê tông cho phòng ngủ thiết kế đẹp

Phòng ngủ chính là không gian xóa bỏ cảm giác mệt nhòa, khó chịu sau ngày dài làm việc. Đây được ví von chính là căn cứ không gian bí mật của nhiều người, vì thế, thiết kế không gian sống được chú trọng rất cao. Phòng ngủ cần đảm bảo được các tiêu chí thoải mái, an toàn và nhiều công năng để phù hợp với nhu cầu nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu mới để thiết kế không gian phòng ngủ thì hãy thử tham khảo các ứng dụng sơn hiệu ứng bê tông của Waldo ngay nhé!

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Sơn hiệu ứng bê tông trong thiết kế hiện đại tối giản
Hình 1: Sơn hiệu ứng bê tông trong thiết kế hiện đại tối giản
Nguồn: Archilovers
Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-sPhòng ngủ thiết kế hướng đến không gian xanh
Hình 2: Phòng ngủ thiết kế hướng đến không gian xanh
Nguồn: Architect Alberto Kalach

Sơn hiệu ứng bê tông là gì và thi công cho phòng ngủ thiết kế đẹp

Sơn hiệu ứng bê tông (Deco concrete) được hình thành bằng cách thực hiện đa dạng lớp vân mây có tông màu đậm nhạt và hoa văn bê tông đặc trưng từ chất liệu vữa (plaster). Mặc dù nhìn thấy lớp vân mây mờ của các nền bê tông giống như tháo cốp pha và mài phẳng. Tuy nhiên, bề mặt Sơn hiệu ứng bê tông khi chạm tay vào không gây cảm nhận thô ráp nhưng lại vô cùng nhẵn mịn và mát lạnh. Hiệu ứng bê tông hòa vào lớp nền, tạo nên cảm giác chân thật, mộc mạc, ấm áp nhưng có khả năng làm nền cho sự nổi bật của trang trí nội thất trong phòng ngủ. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Sơn hiệu ứng bê tông làm màu nền trong thiết kế Minimalism
Hình 3: Sơn hiệu ứng bê tông làm màu nền trong thiết kế Minimalism
Nguồn: Giftibly

Đặc điểm nổi bật của Sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-sơn hiệu ứng bê tông kết hợp thiết kế xanh
Hình 4: Sơn hiệu ứng bê tông kết hợp thiết kế xanh.
Nguồn: Arch Daily

Một số đặc điểm nhận dạng của Sơn hiệu ứng bê tông: 

 • Hoa văn bê tông ngẫu nhiên, nhiều tầng mây đậm tới nhạt và đa dạng màu sắc.
 • Phù hợp với nhiều không gian và vị trí trần, tường.
 • Bền, chống rêu mốc & chống thấm nhẹ.
 • Giảm nhiệt độ bề mặt tường đến 3 độ C so với không khí.
 • Low VOC, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp

Sơn hiệu ứng bê tông tuy mới gia nhập thị trường sơn nhưng đã góp phần hỗ trợ thêm lựa chọn cho kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư dự án. Sơn hiệu ứng bê tông trong phong cách thiết kế phòng ngủ mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng vẫn độc đáo phù hợp với nhiều trường phái kiến trúc từ cổ điển tới hiện đại, Scandinavian, Industrial, Vintage & Retro và Minimalism,… 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Minimalism với tông màu xám ghi và trắng
Hình 5: Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Minimalism với tông màu xám ghi và trắng.
Nguồn: Park Avenue

6 phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố tối giản, tiện dụng và đẹp. Hơn nữa, đối với căn hộ có diện tích phòng ngủ nhỏ, đây là phong cách khá thích hợp bởi tông màu trắng làm chủ đạo trên trần và tường kết hợp với cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên đã giúp không gian trở nên rộng và thoáng mát hơn.

Chính vì thế những năm gần đây, thiết kế phòng ngủ theo phong cách Scandinavian đang là xu thế ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà nội, TP. Đà Lạt,… bởi vì có khả năng tiết kiệm diện tích, thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn giữ lại tinh hoa của phong cách từ Bắc Âu này. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Một góc phòng ngủ phong cách Scandinavian kết hợp tông màu trắng
Hình 6: Một góc phòng ngủ phong cách Scandinavian kết hợp tông màu trắng
Nguồn: Onedio
Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Ba tông màu từ động tới nhạt tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ
Hình 7: Ba tông màu từ động tới nhạt tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ.
Nguồn: Pinterest

Phòng ngủ phong cách Vintage & Retro

Phong cách thiết kế nội thất Vintage là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và 1 chút hiện đại kết hợp với Sơn hiệu ứng bê tông sẽ tạo nên không gian độc đáo, nhẹ nhàng, chút cổ điển và ấm áp đối với phòng ngủ. Đặc biệt với tông màu nhã nhặn, nhẹ nhàng nổi bật như màu kem, màu xanh nhạt, màu trắng, màu xám ghi,…giúp thiết kế phòng ngủ ấm áp và tránh lạc hậu theo thời gian.

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Phong cách Vintage & Retro trong thiết kế homestay tạo không khí lãng mạn
Hình 8: Phong cách Vintage & Retro trong thiết kế homestay tạo không khí lãng mạn.
Nguồn: Brabbu Design Forces

Phong cách Vintage & Retro đang được phổ biến nhiều ở các thành phố thường xuyên có nhiệt độ thấp như Đà Lạt, Sapa,… vì có sự kết hợp giữa các vật liệu tự nhiên như gỗ, tường hiệu ứng bê tông thô, và đồ trang trí khác đã đem đến cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng hướng đến sự tinh khiết của thiên nhiên.

Phòng ngủ phong cách Minimalism (tối giản)

Phong cách thiết kế phòng ngủ tối giản khi thỏa mãn 2 yếu tố xuyên suốt và giản lược – xuyên suốt (thống nhất) về phần giao thông thị giác và giản lược (cắt bớt) về chi tiết hình ảnh. Điều đó có nghĩa những yếu tố tạo nên không gian nên càng đơn giản và ít chi tiết nhưng những chi tiết hiếm hoi có mặt trong căn phòng luôn được chỉnh chu và tính toán kỹ càng. Chính vì thế những không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên như cửa sổ phòng ngủ sẽ góp phần thúc đẩy giá trị lắng đọng và tinh khiết. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Phong cách thiết kế đơn giản - hiện đại.
Hình 9: Phong cách thiết kế đơn giản – hiện đại.
Nguồn: Cynthia Benarros

Một bề mặt bê tông trần, cốp pha gỗ hoặc tre một cách đơn giản cũng có thể tạo nên phòng ngủ giản đơn nhưng vẫn tràn đầy yếu tố nghệ thuật của Minimalism. Hơn nữa, những gam màu trung tính của Sơn hiệu ứng bê tông tạo nên bức tường đệm tuyệt vời tới sự bày trí cho đồ nội thất ở bên trong mỗi căn hộ. Chính là nhờ những gam màu được biến đổi từ đậm tới nhạt kết hợp với sự giản lược của đường nét khiến cho phong cách Minimalism trở nên tinh tế và hòa nhã hơn. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Tối giản trong trang trí, tông màu dịu nhẹ và hoa văn của bê tông
Hình 10: Tối giản trong trang trí, tông màu dịu nhẹ và hoa văn của bê tông
Nguồn: Jushhome

Phòng ngủ phong cách Industrial (Công nghiệp)

Phong cách Industrial được ra đời vào thế kỉ 20 vì sự suy thoái trong kinh tế ở châu Âu đã khiến có nhiều công xưởng phải bỏ hoang. Do đó, những nhà kiến trúc sư đương thời đã tận dụng nơi này, biến thành những căn hộ tiện dụng trong thời điểm đó. Thời gian trôi đi, những kiến trúc công nghiệp ấy ngày càng được các kiến trúc sư phát triển và sáng tạo ra nhiều loại thiết kế khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi tính công nghiệp thô ráp, khô khan nhưng đa chức năng và tiện dụng cho đời sống hằng ngày.

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Tính chất thô ráp của công nghiệp trong phòng ngủ
Hình 11: Tính chất thô ráp của công nghiệp trong phòng ngủ
Nguồn: Icoon Stoel

5 điểm tạo nên sự thu hút, quyến rũ đặc biệt của phòng ngủ thiết kế phong cách Industrial lần lượt là: các vật dụng thường được đặt trần trụi ở không gian, nguyên vật liệu dễ kiếm mang tính chất thô sơ và chân thật, hầu hết các chi tiết đều đơn giản nhưng tinh ý và gọn gàng, không gian mở lớn là đặc trưng với diện tích sàn, cửa sổ lớn đón nắng, và cuối cùng là thiết kế công nghiệp kết hợp ăn ý cùng tông màu xám ghi, trắng, đen, navy mang đến vẻ đẹp mộc mạc, chất của công trình. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Cửa sổ lớn, sàn rộng và tông màu xám ghi bê tông được trang trí kết hợp với đồ điện tử
Hình 12: Cửa sổ lớn, sàn rộng và tông màu xám ghi bê tông được trang trí kết hợp với đồ điện tử
Nguồn: Decor Pro

Phòng ngủ phong cách contemporary (đương đại)

Phong cách thiết kế contemporary là tổng hợp những tinh túy thiết kế tại 1 thời điểm thiết kế. Chính vì thế đây là phong cách thiết kế luôn có sự thay đổi theo dòng chảy của thời gian vì vậy tông màu trung tính: Đen, xám, nâu, xám ghi,… Với những đường nét tối giản và nội thất mang hình dáng gọn gàng là đặc điểm nhận dạng của phòng ngủ phong cách đương đại.

Phong cách Contemporary trong thiết kế phòng ngủ kết hợp sự tối giản và công nghiệp
Hình 13: Phong cách Contemporary trong thiết kế phòng ngủ kết hợp sự tối giản và công nghiệp
Nguồn: Amazon AWS

Phát triển hơn so với phong cách tối giản cho phòng ngủ, phong cách đương đại có thể kết hợp giữa những đường thẳng tắp với những đường cong mềm mại và bề mặt được mài nhẵn, không những nét mây lượn thiết kế cầu kì khác. Tất cả đã giúp tạo nên không gian nội thất thoáng đãng, tinh tế cho người sử dụng. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Phong cách Contemporary kết hợp Mid-century
Hình 14: Phong cách Contemporary kết hợp Mid-century
Nguồn: Despiertaymira

Phòng ngủ phong cách Modern (Hiện đại)

Phong cách Modern là phong cách thể hiện sự tự do, phóng khoáng của kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư bởi vì phong cách này không cần quá khắt khe tính đối xứng và quy tắc mà các phong cách khác yêu cầu. Chính vì thế, phòng ngủ theo phong cách hiện đại là xu hướng cho sự phát triển ngành xây dựng và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Điểm cộng của phong cách thiết kế hiện đại đó là tinh tế, sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng. Khi kết hợp với Sơn hiệu ứng bê tông cho thiết kế phòng ngủ sẽ giúp căn phòng trở nên quyến rũ, độc đáo, và nổi bật cá tính của gia chủ. 

Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế
Hình 15: Thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế
Nguồn: Novocom
Sơn hiệu ứng Waldo-sơn hiệu ứng-Tông màu trắng và xám tạo nên vẻ đẹp toàn cảnh cho phòng ngủ
Hình 16: Tông màu trắng và xám tạo nên vẻ đẹp toàn cảnh cho phòng ngủ
Nguồn: Arch Daily

Trên đây là những phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp được kết hợp cùng gam màu trung tính của sơn hiệu ứng bê tông. Nếu có băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm sơn hiệu ứng hay sắc màu sơn hiêu ứng bê tông, đừng ngần ngại liên hệ để Waldo có cơ hội đồng hành với quý khách hàng trong hành trình sắp tới.

Thông tin liên hệ

Báo giá thi công Sơn hiệu ứng bê tông

Chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời sản phẩm tốt nhất, quy trình chuẩn nhất, với đơn giá phù hợp nhất để càng nhiều công trình sử dụng sơn hiệu ứng, Sàn hiệu ứng bê tông hoặc các loại sàn hiệu ứng đặc biệt giúp không gian sống và làm việc sang trọng, độc đáo, lâu bền với thời gian.
Liên hệ ngay với Waldo qua Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 để được báo giá nhanh chóng và hỗ trợ thông tin tận tình.

Vì sao nên chọn Sơn hiệu ứng Waldo? 

Waldo là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Sơn & Sàn hiệu ứng

Được thành lập vào năm 2015, Waldo tiên phong trong việc nghiên cứu & phát triển các dòng sơn hiệu ứng chất lượng và đa dạng. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, đội ngũ quản lý dự án phối hợp ăn ý với các công ty Thiết kế & xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Xem thêm về các Công trình tiêu biểu mà Waldo đã tham gia làm việc.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự hài lòng từ khách hàng, luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu cho ra đời các dòng sơn hiệu ứng sang trọng nhất, bền bỉ nhất, đi cùng xu hướng của Thiết kế Thế giới, với mức giá tốt nhất cho người Việt Nam.

Waldo cung cấp các dòng Sơn hiệu ứng chất lượng và mức giá hợp lý
Waldo cung cấp các dòng Sơn hiệu ứng chất lượng và mức giá hợp lý

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn hiệu ứng, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn hiệu ứng & Sàn hiệu ứng, với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 để được báo giá nhanh chóng và hỗ trợ thông tin tận tình.

Nhiều dòng Sơn hiệu ứng & Sàn hiệu ứng đa dạng

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn hiệu ứng bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp, sàn bê tông Microcement, sàn hiệu ứng.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Sơn hiệu ứng Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong quá trình thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn hiệu ứng.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, người thợ thi công có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian hoạt động.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm sơn hiệu ứng chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo.
Xem thêm chi tiết giới thiệu về Sơn hiệu ứng Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint
Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
Website: www.waldo.vn
Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253
Email: [email protected]
Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng.