VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER

  • VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER
  • VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER
  • VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER
  • VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER
  • VĂN PHÒNG SUNSHINE CENTER

Văn Phòng Sunshine Center – Biểu tượng của sự thịnh vượng 

Nằm ngay mặt đường Phạm Hùng – vị trí chiến lược trong kết nối giao thông phía Tây thủ đô, tòa nhà Sunshine Center là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp bậc nhất khu vực.

Sunshine Center Office được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine – một trong những chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất thị trường. Được lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower xa hoa, Sunshine Center là một công trình nổi bật với kiến trúc sang trọng, độc đáo. Văn phòng có thiết độc đáo mang phong cách Châu Âu với những mảng kính cường lực lớn mang lại kiến trúc hiện đại đồng thời giúp tòa nhà tiết kiệm được năng lượng nhờ nguồn ánh sáng tự nhiên. Xem thêm tại đây

Không gian tiện nghi, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hạng A, là nơi mang đến không gian làm việc hiện đại, sang trọng nhất, nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như Quốc tế.

Sơn hiệu ứng WALDO cảm thấy vinh dự khi được góp phần mang hạng mục Sơn hiệu ứng cao cấp vào các khu vực tường trang trí xa xỉ của Văn Phòng Sunshine Center.


Location: Nam Từ Liêm, Hà Nội

Area: 180 m²

Completed date: 7/2023

Category: Thương mại - Văn phòng

Share: