IMAKOKO SPA QUẬN 3

  • IMAKOKO SPA QUẬN 3
  • IMAKOKO SPA QUẬN 3
  • IMAKOKO SPA QUẬN 3
  • IMAKOKO SPA QUẬN 3

Tập trung vào “dòng chảy năng lượng từ mặt trời” nơi không gian chuyển tiếp giữa ngoài trời và trong nhà mang đậm dấu ấn từ Nhật Bản

Imakoko Spa được thiết kế tập trung vào dòng chảy từ năng lượng mặt trời, mang đậm dấu ấn từ Nhật Bản. Tại đây, chủ đầu tư đã chọn sơn hiệu ứng Stucco làm vật liệu trang trí chính cho không gian ngoại thất. Với bề mặt hoàn thiện THÔ SẦN, hiệu ứng ĐẮP NỔI 3D tái hiện bề mặt các vách đá thô mộc nhưng vẫn HẠN CHẾ ĐỘ NẶNG cho công trình, lại có cảm giác MÁT TAY khi chạm vào. 

Đặc biệt, dòng Sơn hiệu ứng Stucco của Waldo KHÔNG MÙI ĐỘC HẠI, có thể vào vận hành ngay sau khi thi công, rất phù hợp với các công trình đề cao giá trị sức khỏe của khách hàng như thế này. 

Đây cũng là một trong những dòng hiệu ứng hiện đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, được ứng dụng nhiều cho các Spa, quán Cafe, nhà hàng,căn hộ, nhà ở mang phong cách Wabi Sabi, Japandi hay Địa Trung Hải.

Sơn hiệu ứng WALDO cảm thấy vinh dự khi được góp phần mang hạng mục Sơn hiệu ứng cao cấp vào các khu vực tường trang trí nghệ thuật của Imakoko Medical Spa & Retreat.


Location: Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Area: 45 m²

Completed date: 03/2023

Category: Khác

Share: