NOVAWORLD PHAN THIET

  • NOVAWORLD PHAN THIET
  • NOVAWORLD PHAN THIET
  • NOVAWORLD PHAN THIET
  • NOVAWORLD PHAN THIET
  • NOVAWORLD PHAN THIET

RESORT NOVAWORLD PHAN THIẾT – SƠN HIỆU ỨNG WALDO

Resort NovaWorld Phan Thiết được biết đến là khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp hàng đầu được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Sở hữu vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy” mang đến những điều mới lạ và khác biệt dành cho các khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó loại hình Biệt thự NovaWorld Phan Thiết được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Những dãy biệt thự nhiều màu sắc được thiết kếvới  nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ phong cách Florida, phong cách Tây Ban Nha, Địa Trung Hải đến phòng cách Hiện đại, Bán hiện đại, và nhiều phong cách khác. Là nơi tái hiện các kiến trúc trên toàn thế giới, NovaWorld đang thực sự thể hiện đúng cái tên của mình. Vì thế các vật kiệu thiết kế được sử dụng trang trí rất được chú trọng, và trong đó Sơn hiệu ứng Waldo được lựa chọn trang trí cho nhiều không gian tường, trần tại Nova World. Giúp không gian thêm phần sang trọng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Qua đó, Waldo vô cùng vinh dự và biết ơn khi được góp mặt ở hạng mục sơn tường hiệu ứng – tường nghệ thuật cho Resort NovaWorld Phan Thiết.

Tham khảo các sản phẩm Sơn hiệu ứng tại đây

Tham khảo thêm hình ảnh dự án/sơn hiệu ứng tại đây

Hoặc các sản phẩm Sơn hiệu ứng đặc biệt tại đây

Category: Khách sạn - Resort, Dự án tiêu biểu

Share: