KHÁCH SẠN REGENT PHÚ QUỐC

  • KHÁCH SẠN REGENT PHÚ QUỐC

KHÁCH SẠN REGENT 6 SAO PHÚ QUỐC

Khách sạn Regent Phú Quốc là một trong những dự án tại Phú Quốc do BIM Group làm chủ đầu tư và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Regent Hotels and Resort, là biệt thự biển siêu sang 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc.

Thiết kế của dự án Khách sạn Regent Phú Quốc là sự kết hợp khéo léo đan xen giữa thanh sắc Á Đông và phong cách hiện đại phương Tây, cùng với bộ nhận diện độc bản và đẳng cấp xa xỉ. Được xây dựng với tổng diện tích 11,2 ha cùng nhiều tiện ích hạng sang như: Rooftop bar, Sky bar, Gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach club, Spa….dự án được thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, kể cả đối với vật liệu trang trí tường nội thất. Vì thế, sơn hiệu ứng Waldo đã được tin tưởng lựa chọn sử dụng trang trí cho không gian khách sạn Regent Phú Quốc. Để làm tăng sự sang trọng, hiện đại, nổi bật cho thiết kế không gian tưởng.

Vì thế, Waldo cảm thất vô cùng vinh dự và khi được tin tưởng chọn lựa cho hạng mục trang trí tường nghệ thuật, tường hiệu ứng nội thất cho các phòng Villas & Hotels của Dự án Khách sạn Regent Phú Quốc .

Tham khảo các sản phẩm Sơn hiệu ứng tại đây

Tham khảo thêm hình ảnh dự án/sơn hiệu ứng tại đây

Hoặc các sản phẩm Sơn hiệu ứng đặc biệt tại đây

Category: Khách sạn - Resort, Dự án tiêu biểu

Share: