MERCURE RESORT ĐÀ LẠT

  • MERCURE RESORT ĐÀ LẠT
  • MERCURE RESORT ĐÀ LẠT
  • MERCURE RESORT ĐÀ LẠT
  • MERCURE RESORT ĐÀ LẠT
  • MERCURE RESORT ĐÀ LẠT

MERCURE RESORT ĐÀ LẠT – SƠN HIỆU ỨNG WALDO

MERCURE RESORT ĐÀ LẠT – NÉT ĐẸP KIẾN TRÚC CỦA THẾ KỶ 20- ĐÀ LẠT

SƠN HIỆU ỨNG WALDO

1. RESORT MERCURE

Mercure resort lấy cảm hứng từ L’Amant- Người tình 1992, một câu chuyện tình lãng mạn của nàng thơ và một phú gia giàu có, lấy phối cảnh giữa kiến trúc cổ điển của Pháp.

Khi bạn tới Mercure resort Đà Lạt, năm giác quan bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện tình đẹp đó, Resort đã tái hiện thành công câu chuyện kiến trúc đó khiến khách hàng chiêm ngưỡng nét đẹp cổ điển, e ấp không kém sự tinh tế, sang trọng.

Sự khai phá của không gian, chủ đầu tư và Sơn hiệu ứng Waldo, thành công trong việc hợp tác tạo nên vẻ đẹp kiến trúc tại resort Đà Lạt . Để đáp ứng yêu cầu phải sang, phải trữ tình phải kể câu chuyện cho những vị khách sẽ chiêm ngưỡng câu chuyện này, sơn hiệu ứng -Waldo đã đưa ra câu trả lời với tường và trần được trang trí bởi Gold Metallic Cuzto.

2. SƠN HIỆU ỨNG ÁNH KIM- GOLD METALLIC

Dòng sơn hiệu ứng ánh kim đã mê hoặc biết bao nhiêu con tim, thì dòng Gold Metallic Cuzto của sơn hiệu ứng Waldo sẽ chinh phục một thử thách duy nhất là thể hiện sự sang trọng, lãng mạn và cổ kính của chuyện tình cổ tích cho nhà hàng L’amant tại Mercure Resort Đà Lạt. Dòng Cuzto duy nhất trên đời giúp cho không gian bóng bẩy, sang trọng, nguy nga cho không gian kiến trúc. Sơn hiệu ứng Waldo đã tiết chế hoa văn, tạo ra bề mặt vân san hô loang nhẹ, giúp bề mặt luôn cân bằng để nổi bật trong không gian nội thất.

sơn-hiệu-ứng waldo

Sơn hiệu ứng walo thi công cho nhà hàng L’amant

 Waldo luôn cảm thấy biết ơn khi có cơ hội cùng phối hợp và đưa ra nhiều giải pháp trang trí không gian cho dự án Mercure Đà Lạt Resort. Đáp ứng được nhu cầu, và hoàn thiện không gian kiến trúc cũng chính là nhiệm vụ và là mục đích phát triển của  sơn hiệu ứng-Waldo.

 

Mercure resort trở nên khác biệt hẳn với sự sang trọng, hiện đại với không gian đổi mới khi sử dụng Sơn hiệu ứng Waldo. Bề mặt không gian trần tạo nhiều điểm nhấn ấn tượng, và phù hợp ứng dụng cho không gian làm việc lâu dài.

Qua đó, Waldo vô cùng vinh dự và biết ơn khi được góp mặt ở hạng mục sơn tường hiệu ứng – tường nghệ thuật cho Mercure resort.

Tham khảo các sản phẩm Sơn hiệu ứng tại đây

Tham khảo thêm hình ảnh dự án/sơn hiệu ứng tại đây

Hoặc các sản phẩm Sơn hiệu ứng đặc biệt tại đây

Category: Dự án tiêu biểu, Nhà hàng - Quán Bar, Resort - Khách sạn

Share: