MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)

 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)
 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)
 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)
 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)
 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)
 • MERCURE ĐÀ LẠT RESORT (2022)

MERCURE ĐÀ LẠT RESORT

Mercure Resort lấy cảm hứng từ L’Amant – Người tình 1992, câu chuyện tình lãng mạn của nàng thơ và một phú gia giàu có, lấy phối cảnh giữa kiến trúc cổ điển của Pháp. Khi bạn tới resort Mercure Đà Lạt, năm giác quan bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện tình đẹp đó, resort đã tái hiện thành công câu chuyện kiến trúc khiến khách hàng chiêm ngưỡng nét đẹp cổ điển, e ấp không kém sự tinh tế, sang trọng.

Sự khai phá của không gian, chủ đầu tư và Sơn hiệu ứng Waldo thành công trong việc hợp tác, tạo nên vẻ đẹp kiến trúc tại resort Đà Lạt. Để đáp ứng yêu cầu sang trọng pha trộn chút trữ tình đồng thời làm bật lên câu chuyện cho những vị khách chiêm ngưỡng tác phẩm này, Waldo đã đưa ra câu trả lời với tường và trần được trang trí bởi Gold Metallic Cuzto.

Sơn hiệu ứng ánh kim – Gold Metallic

mercure-da-lat-resort

Hình: Gold Metallic Map
(Nguồn: Waldo)

Dòng sơn hiệu ứng ánh kim đã làm mê hoặc biết bao nhiêu ánh nhìn khó tính, thì Gold Metallic Cuzto của sơn hiệu ứng Waldo sẽ chinh phục một thử thách duy nhất là thể hiện sự sang trọng, lãng mạn và cổ kính của câu chuyện cổ tích cho nhà hàng L’amant tại Resort Mercure Đà Lạt. Dòng Cuzto duy nhất giúp cho không gian bóng bẩy, sang trọng, nguy nga cho không gian Resort Mercure Đà Lạt.

Sơn hiệu ứng Waldo đã tiết chế hoa văn, tạo ra bề mặt vân san hô loang nhẹ, giúp bề mặt luôn cân bằng để nổi bật không gian nội thất. Waldo luôn cảm thấy biết ơn khi có cơ hội cùng phối hợp và đưa ra nhiều giải pháp trang trí không gian cho dự án Resort Mercure Đà Lạt.

Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint

Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn

Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng

Category: Dự án tiêu biểu, Khách sạn - Resort

Share: