iD JUNCTION SHOWROOM HÀ NỘI (2022)

 • iD JUNCTION SHOWROOM HÀ NỘI (2022)
 • iD JUNCTION SHOWROOM HÀ NỘI (2022)
 • iD JUNCTION SHOWROOM HÀ NỘI (2022)

iD JUNCTION SHOWROOM – SƠN HIỆU ỨNG WALDO

iD Junction là khu đô thị hình thành theo nhịp sống xanh bền vững, năng động và hiện đại, là nhà phát triển dự án lớn và Waldo có hân hạnh góp sơn vào bề mặt tường trần có iD Junction showroom.

Với tiêu chí là truyền cảm hứng một hệ sinh thái của công dân hiện đại toàn cầu, mọi chi tiết được đều thiết kế tinh gọn và thiết kếlấy con người là trung tâm, tinh gọn mọi công năng và thẩm mỹ trong không gian.

Cùng mục đích la hướng tới chân mỹ thiện, mang lại trải nghiệm không những tốt còn phải sâu sắc cho khách hàng, sơn hiệu ứng Waldo được vinh hạnh thi công công trình showroom của iD Junction này.

Mẫu Sơn hiệu ứng D’egde Concrete màu trắng sang, không bao giờ lỗi thời đi kèm với các vân hoa văn ngẫu nhiên hợp với nghệ thuật đánh đèn phù hợp sẽ tạo ra không gian vô cùng ấm áp, thoải mái cho khách hàng cho bất kì ai bước vào.

Sơn hiệu ứng D’egde Concrete

son-hieu-ung-waldo-mau-trang

Hình: Waldo Map D’Edge

Với mẫu D’egde Concrete, bức tường chính diện trong không gian được lộ ra các họa tiết ngẫu nhiên hòa quyện với ánh sáng tự nhiên bên cửa sổ tạo ra không gian thoáng, vô cùng dễ chịu.

Một trong những đặc tính quan trọng dòng sơn hiệu ứng Concrete này là có thể giảm nhiệt độ tường thi công 3 độ C, ngoài ra còn thân thiện với sức khỏe người thi công lẫn người dùng và nịnh mắt với những người trong không gian đó

Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint

Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn

Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng

 

Category: Thương mại - Văn phòng

Share: