AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)

 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)
 • AQUA CITY ĐỒNG NAI (2022)

AQUA CITY ĐỒNG NAI

Khu đô thị sinh thái thông minh với quy mô hơn 1000 ha, dự án Aqua City Đồng Nai thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Với tâm thế là tâm điểm hút dòng vốn, càng giá trị hơn nhờ sắc vóc của một đại đô thị chuẩn bị đi vào đúng định hướng phát triển với sự kết hợp mĩ mãn giữa thiên nhiên và cơ sở hạ tầng chất lượng. Với lựa chọn sơn hiệu ứng Waldo, vẻ đẹp sơn hiệu ứng được ứng dụng thiết kế nội/ngoại thất kết hợp với những chi tiết tỉ mỉ của nhà đầu tư, tạo ra một không gian tinh gọn, sang trọng và thanh lịch.

Sơn hiệu ứng đất sét Nhật Bản – Sweep Stucco

aqua-city-dong-nai

Hình: Sweep Stucco Map
(Nguồn: Waldo)

Lớp hoàn thiện bằng trowel là lớp hoàn thiện phổ biến và thông dụng nhất của hiệu ứng bê tông, sau khi bê tông được san phẳng, trowel được sử dụng để làm phẳng và mịn bề mặt. Sau đó là một lớp áo với các nét hình nan quạt, xếp chồng lên nhau tạo nên hiệu ứng Sweep Stucco mang hơi hướng gợn sóng tạo cảm giác cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng  

Category: Dự án tiêu biểu, Khách sạn - Resort

Share: