Sơn hiệu ứng cho thiết kế Khách sạn sang trọng

6 loại Sơn hiệu ứng cho thiết kế khách sạn sang trọng

Khi thế giới trở nên phẳng hơn, nhiều nền kiến thức mới được du nhập vào Việt Nam, trong đó bao gồm các vật liệu thiết kế mới. Đặc biệt, là sản phẩm sơn hiệu ứng đang là vật liệu phổ biến và ưa chuộng được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây.

Đối với ngành thiết kế nội thất, sơn hiệu ứng chính là vật liệu tối ưu trang trí không gian tường, trần thêm phần ấn tượng, sang trọng,…cho không gian. Trong đó, Thiết kế Khách sạn hiện nay đang rất ưa chuộng sử dụng các dòng sản phẩm Sơn hiệu ứng. Hãy cùng Waldo tìm hiểu các sản phẩm Sơn hiệu ứng nào phù hợp nhất cho thiết kế nội thất khách sạn.

Các dòng Sơn hiệu ứng phù hợp với thiết kế khách sạn sang trọng

1. Sơn hiệu ứng Stucco

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Stucco dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt sơn hiệu ứng Stucco

Sơn hiệu ứng Stucco là loại vữa (plaster) nổi tiếng của Nhật Bản và các nước Châu Âu, được thi công tạo hiệu ứng nguyên bản (original). Sơn hiệu ứng Stucco ra đời đầu tiên tại Nhật Bản với sản phẩm Stucco rơm, Stucco trấu,…là loại vật liệu vữa trộn cùng các loại khoáng thạch tự nhiên như: rơm, trấu, đất sét, cát, đá,…tạo nên loại vữa hiệu ứng trét lên bề mặt tường để trang trí không gian.

Sau đó, Stucco được phát triển rộng rãi hơn tại Châu Âu như: Mỹ, Ý,…với đa dạng nhiều hiệu ứng cho nhiều không gian khác nhau. Trong vài năm trở lại đây, Stucco bắt đầu du nhập vào Việt Nam, nhiều nhà cung cấp sử dụng các loại vật liệu stucco khác từ nước ngoài. Nhưng đặc biệt tại Waldo, Stucco là vật liệu được chúng tôi nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc quyền tại Việt Nam. 

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Stucco dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng Stucco ứng dụng cho không gian kiến trúc phòng ngủ Khách sạn 

Sơn hiệu ứng Stucco là sản phẩm tạo vân 3D, bề mặt gồ ghề, hiệu ứng trải vân ngẫu nhiên. Giúp tạo nên không gian nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng và rất ấn tượng, đa dạng màu sắc phối hợp với không gian Khách sạn. Với thời gian sử dụng Stucco trung bình có thể hơn 10 năm, vì thế đây là sản phẩm trang trí nội thất rất được ưa chuộng tại Khách sạn. Ngoài ra, Sơn hiệu ứng Stucco có nhiều ưu điểm giúp cho không gian kiến trúc Khách sạn hiện nay.

Ưu điểm của Sơn hiệu ứng Stucco:

 • Hoa văn stucco nguyên bản, vân 3D ngẫu nhiên, gồ ghề.
 • Phù hợp với nhiều không gian sống, nhiều phong cách thiết kế và vị trí trần, tường.
 • Bền, chống rêu mốc & chống thấm nhẹ.
 • Giảm nhiệt độ bề mặt tường đến 3 độ C so với không khí.
 • Low VOC, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Stucco dành cho thiết kế khách sạn
Stucco được ứng dụng trang trí cho sảnh Khách sạn hiện nay

Stucco là vật liệu được ứng dụng và sử dụng khá nhiều cho không gian thiết kế nội thất theo phong cách Wabi-Sabi, Minimalist, Hiện đại, hoặc cho các thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Stucco thường được ứng dụng để trang trí cho sảnh của Khách sạn tại nên hiệu ứng đặc biệt, gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi lần đầu đặt chân đến đây. Các phong cách Wabi Sabi, Santorini, Địa trung hải là các phong cách kiến trúc nổi bật, được ứng dụng nhiều cho không gian Khách sạn. Vì thế, sơn hiệu ứng Stucco chính là sản phẩm phù hợp nhất cho các không gian kiến trúc trên.

2. Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai – Velvet Tarismo

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai

Velvet Tarismo (hay High-end metallic plaster) hay còn được gọi là Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai. Tarismo là sự kết hợp tuyệt vời giữa khoáng thạch siêu mịn và nhũ ngọc trai cao cấp, thông qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công lành nghề và dụng cụ chuyên dụng.

Giúp mang lại hiệu ứng kim loại đặc biệt với bề mặt mềm mại như nhung, vân mây ngẫu nhiên tinh tế chuyển sắc theo góc nhìn. Đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay để trang trí cho không gian kiến trúc nội thất Khách sạn.

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai tạo nên bề mặt kim loại sang trọng, hiện đại

Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai là sản phẩm tạo hiệu ứng ánh nhũ kim loại chuyển sắc theo nhiều hướng ánh sáng phản chiếu. Vì thế, sản phẩm giúp không gian thêm phần sang trọng, ấm áp và đặc biệt.

Đặc biệt trang trí cho không gian tường, trần với đa dạng hiệu ứng giúp không gian thêm phần khác biệt, nổi bật cho không gian. Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai có nhiều ưu điểm đặc biệt giúp không gian Khách sạn thêm phần đặc biệt.

Ưu điểm Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai:

 • Bề mặt hoàn thiện có độ thẩm mỹ cao, sang trọng, ứng dụng tốt ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Ánh ngọc trai cao cấp bắt sáng tốt, giúp không gian trở nên sáng rộng và sang trọng hơn.
 • Độ bám dính và liên kết tốt.
 • Chống bám bụi và có thể lau chùi được.
 • Chống rêu mốc.
 • Khi kết hợp với lớp phủ bảo vệ trên bề mặt, VELVET TARISMO mang đến tính năng chống
 • thấm, chống bụi bẩn và các chất hóa học có hoạt tính nhẹ, giúp bảo vệ tối ưu màng sơn.
 • Hiệu ứng đa dạng họa tiết tùy thuộc phương pháp thi công.
Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai được ứng dụng trang trí cho không gian kiến trúc thêm phần đặc biệt

Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai là sản phẩm sơn nghệ thuật được ứng dụng nhiều cho không gian kiến trúc mang phong cách Tây Ban Nha, Cổ điển, Tân Cổ điển,…Đây chính là các phong cách kiến trúc rất chú trọng cách tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian tường, trần.

Đặc biệt là các sản phẩm hiệu ứng ánh kim loại rất được ưa chuộng và sử dụng cho các phong cách trên. Vì thế, Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai chính là sản phẩm phù hợp nhất để trang trí không gian Khách sạn nhiều khu vực khác nhau.

3. Sơn hiệu ứng nhũ vàng

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng nhũ vàng dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt hiệu ứng sơn hiệu ứng nhũ vàng

Sơn hiệu ứng nhũ vàng hay Gold Metallic là nhũ vàng gốc nước cao cấp có màu sắc óng ánh giống vàng dùng trang trí nội thất. Thông qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công lành nghề và các dụng cụ chuyên dụng giúp mang lại hiệu ứng kim loại vàng đặc biệt với bề mặt mịn, vân mây ngẫu nhiên tinh tế chuyển sắc theo ánh sáng. Đây là sản phẩm có hệ gốc sản phẩm giống với Sơn hiệu ứng nhũ nhung ngọc trai hiện nay.

Sơn hiệu ứng nhũ vàng là sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều hiện nay, vì tạo hiệu ứng bề mặt ánh nhũ vàng hiện đại, sang trọng và tinh tế chuyển sắc theo góc độ ánh sáng.

Ngoài ra, Sơn hiệu ứng nhũ vàng tại Waldo có thể điều chỉnh màu sắc theo nhiều tông màu vàng khác nhau, thậm chí là nhiều tông màu bạc, đồng đặc biệt. Ưu điểm của sản phẩm Sơn hiệu ứng nhũ vàng hiện nay rất nhiều ứng dụng cho không gian Khách sạn:

Ưu điểm Sơn hiệu ứng nhũ vàng:

 • Bề mặt hoàn thiện có độ thẩm mỹ nghệ thuật và tính ứng dụng cao.
 • Độ bám dính và liên kết tốt.
 • Chống hao mòn do thời tiết và ngoại cảnh tốt.
 • Chống rêu mốc tốt.
 • Chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt vời.
 • Dễ dàng thi công tạo ra đa dạng họa tiết. Bề mặt hoàn thiện đặc biệt tùy phương pháp thi công.
 • LOW VOC, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng nhũ vàng dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng nhũ vàng được ưa chuộng trang trí cho các trần tại Khách sạn hiện nay

Sơn hiệu ứng nhũ vàng là sản phẩm rất phù hợp cho các phong cách thiết kế nội thất Khách sạn Baroque, Hy Lạp, La Mã, Cổ điển, Tân cổ điển,…Đây là các phong cách thiết kế ưa chuộng sử dụng các sản phẩm mạ vàng, bạc, đồng trang trí không gian thêm phần cổ điển, sang trọng, ấn tượng.

Sơn hiệu ứng nhũ vàng là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trang trí cho không gian trần, và các bức tường đặc biệt cần tạo điểm nhấn cho không gian.

4. Dát vàng/bạc/đồng lá nghệ thuật

Sơn hiệu ứng Waldo-Dát vàng lá dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt hiệu ứng sang trọng của Dát vàng lá

Dát vàng/bạc/đồng lá là một trong những nghệ thuật hoàn thiện tường cao cấp bậc nhất của các nước Châu Âu, đòi hỏi sự tập trung cao độ, tay nghề tỉ mỉ, khéo léo của các nghệ nhân lành nghề.

Các nghệ nhân tiến hành dát từng lá vàng lên tường, rất nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm rách và giữ cho lớp họa tiết tự nhiên của lá vàng được phô diễn một cách tinh xảo nhất. 

Sơn hiệu ứng Waldo-Dát vàng lá dành cho thiết kế khách sạn
Dát vàng lá tại nên hiệu ứng bề mặt đặc biệt ấn tượng cho không gian

Đây chính là hệ sản phẩm đắt đỏ, và tạo nên hiệu ứng sang trọng bậc nhất. Nếu như trước đây các sản phẩm Dát vàng/bạc/đồng được ứng dụng trang trí cho không gian của Hoàng cung tại Châu Âu.

Thì hiện nay các Khách sạn tại Việt Nam lựa chọn phong cách Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại,…rất ưa chuộng và ưa sản phẩm vào kiến trúc không gian, tạo nhiều điểm đặc biệt cho không gian tại Khách sạn, tạo cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng đặc biệt tại không gian.

Sơn hiệu ứng Waldo-Dát vàng lá dành cho thiết kế khách sạn
Không gian Khách sạn thêm phần sang trọng, nổi bật hơn nhờ Dát vàng lá nghệ thuật

Nghệ thuật dát vàng lá Gold Leaf biến không gian của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng trong mọi hoàn cảnh. Trình diễn sự tinh tế của họa tiết lá vàng và sự tái hiện nét đẹp của cung điện hoàng gia Châu Âu.

Hiện tại, Waldo đang phát triển và cung cấp hơn 15 tông màu khác nhau của Dát vàng/bạc/đồng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, đa dạng hơn cho từng khu vực không gian sử dụng tông màu phù hợp làm nổi bật tính cổ điển, sang trọng cho không gian Khách sạn.

5. Sơn hiệu ứng Marble Venetian 

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Marble Venetian dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt Sơn hiệu ứng Venetian 

Venetian, hay còn gọi là vữa Venetian, là vật liệu hoàn thiện tường mỹ thuật cao cấp, nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Trước đây, Venetian là sản phẩm xuất phát từ thời kỳ Ai Cập cổ đại, khi các ngôi mộ của vị vua Pharaon cần được bảo tồn lâu hơn.

Người ta đã sử dụng loại vật liệu như vôi tôi có hàm lượng canxi tinh khiết cao để trét lên bề mặt ngôi mộ, đảm bảo tránh sự xâm nhập của côn trùng, và mục nát quan tài sau nhiều năm chôn cất. Qua nhiều năm, loại vật liệu vôi tôi ngày càng đanh cứng khi tiếp xúc không khí trở nên cứng cáp như đá vôi. 

Từ đó, thấy được vật liệu có nhiều tính chất ưu việt được ứng dụng rộng rãi hơn. Sau đó phát triển tại Châu Âu với tên gọi chung là Stucco Marmorino, đây là loại vật liệu được cải tạo nhiều hơn để phù hợp với tính thiết kế trang trí, tại nên đa dạng hiệu ứng và nhiều tông màu để ứng dụng thiết kế. Hiện nay, Venetian đang là sản phẩm mới nổi trên thị trường, đây là hệ sản phẩm được ứng dụng nhiều cho không gian khách sạn với các ưu điểm nổi bật.

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Marble Venetian dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng Ventian tạo hiệu ứng bề mặt tường trở nên đặc biệt cho không gian sảnh ăn Khách sạn

Ưu điểm Sơn hiệu ứng Venetian:

Bề mặt hoàn thiện có độ thẩm mỹ nghệ thuật và tính ứng dụng cao.

 • Độ bám dính và liên kết tốt.
 • Chống hao mòn do thời tiết và ngoại cảnh tốt.
 • Chống rêu mốc tốt.
 • Khi kết hợp với lớp wax bảo vệ Protective OrganicWax trên bề mặt, VENETIAN PLASTER
 • mang đến tính năng bảo vệ bề mặt ,chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt vời.
 • Dễ dàng thi công tạo ra đa dạng họa tiết và bề mặt hoàn thiện đặc biệt tùy phương pháp thi công.
Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng Marble Venetian dành cho thiết kế khách sạn
Sơn hiệu ứng Venetian được ứng dụng trang trí cho nhiều khu vực trong khách sạn

Venetian thể hiện được tính chất sang trọng của đá Marble, lại rất phóng khoáng và hiện đại với họa tiết Marble vân ẩn rõ ràng và độc đáo, độ bền cao, gam màu sang trọng và tinh tế là điểm độc đáo nhất khiến cho Venetian được ưa chuộng ứng dụng vào nhiều không gian Khách sạn. Đặc biệt là các khách sạn đi theo phong cách thiết kế Industrial, Rustic, Đương đại, Tân cổ điển,…thì đây chính là sản phẩm tạo nên hiệu ứng khác biệt cho không gian tường, trần thêm phần ấn tượng.

6. Sơn hiệu ứng giả cổ

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng giả cổ dành cho thiết kế khách sạn
Bề mặt Sơn hiệu ứng giả cổ

Sơn hiệu ứng giả cổ – Loft chính là 1 trong những xu hướng trang trí mới có thể nâng cấp không gian sống trở nên đặc sắc và mới lạ hơn. Sơn hiệu ứng tập trung nhấn mạnh những hoa văn, vân mây ngẫu nhiên đầy tính nghệ thuật và cách phối hợp màu sắc từ đậm đến nhạt mang đến sự trẻ trung cho không gian.

Đây hiện là sản phẩm tạo bề mặt hoa văn loang lổ, gây ấn tượng mạnh cho không gian. Đặc biệt, các khách sạn đi theo phong cách kiến trúc Nhiệt đới, Vintage, Đông Dương,…tạo nên các mảng tường hiệu ứng giả cổ, giúp không gian tái tạo nên không gian cổ điển, ấm áp, sang trọng.

Sơn hiệu ứng Waldo-Sơn hiệu ứng giả cổ dành cho thiết kế khách sạn
Thiết kế không gian khách sạn gần biển rất phù hợp sử dụng sản phẩm Sơn hiệu ứng giả cổ

Sơn hiệu ứng giả cổ rất được ưa chuộng sử dụng trang trí cho không gian bao gồm nội thất và ngoại thất. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trang trí không gian Khách sạn gần biển nhờ nhiều ưu điểm vượt bậc như sau:

 • Hiệu ứng giả cổ (Faux effect).
 • Hiệu ứng vân mây theo phong cách nhiệt đới.
 • Thích hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.
 • Giảm nhiệt độ bề mặt tường đến 3 độ C so với không khí.
 • Low VOC (ít mùi), thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Phù hợp với nhiều không gian và vị trí trần, tường.
 • Bền, chống rêu mốc & chống thấm nhẹ.

Thông tin liên hệ

Báo giá sản phẩm Sơn hiệu ứng

Chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời sản phẩm tốt nhất, quy trình chuẩn nhất, với đơn giá phù hợp nhất để càng nhiều công trình sử dụng sơn hiệu ứng, Sàn hiệu ứng bê tông hoặc các loại sàn hiệu ứng đặc biệt giúp không gian sống và làm việc sang trọng, độc đáo, lâu bền với thời gian.

Liên hệ ngay với Waldo qua Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 để được báo giá nhanh chóng và hỗ trợ thông tin tận tình.

Vì sao nên chọn Sơn hiệu ứng Waldo

Waldo là Công ty tiên phong trong lĩnh vực Sơn và Sàn hiệu ứng 

Được thành lập vào năm 2015, Waldo tiên phong trong việc nghiên cứu & phát triển các dòng sơn hiệu ứng chất lượng và đa dạng. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, đội ngũ quản lý dự án phối hợp ăn ý với các công ty Thiết kế & xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Waldo cung cấp các dòng Sơn hiệu ứng chất lượng và mức giá hợp lý
Waldo cung cấp các dòng Sơn hiệu ứng chất lượng và mức giá hợp lý

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự hài lòng từ khách hàng, luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu cho ra đời các dòng sơn hiệu ứng sang trọng nhất, bền bỉ nhất, đi cùng xu hướng của Thiết kế Thế giới, với mức giá tốt nhất cho người Việt Nam.

Xem thêm về các Công trình tiêu biểu mà Waldo đã tham gia làm việc.

Hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn hiệu ứng, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn hiệu ứng & Sàn hiệu ứng, với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 để được báo giá nhanh chóng và hỗ trợ thông tin tận tình.

Nhiều dòng Sơn hiệu ứng & Sàn hiệu ứng đa dạng

Với hơn 30 dòng sơn hiệu ứng, sàn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn hiệu ứng bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp, sàn bê tông Microcement hoặc sàn hiệu ứng bê tông.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Sơn hiệu ứng Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong quá trình thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn hiệu ứng.
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, người thợ thi công có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ;
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian hoạt động.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm sơn hiệu ứng chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm.

Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi.
Xem thêm chi tiết giới thiệu về Sơn hiệu ứng Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint
Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
Website: www.waldo.vn
Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253
Email: [email protected]
Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng.