30 văn phòng đẹp son hiệu ứng waldo

30 mẫu thiết kế văn phòng đẹp 2020 ( Phần 1 )

Văn phòng là 1 trong những yếu tố rất quan trọng đối với Doanh nghiệp. Văn phòng chính là 1 môi trường để nhân viên làm việc và thư giãn. Nếu doanh nghiệp có 1 không gian văn phòng thoải mái sẽ giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên, sáng tạo và phát triển công việc.

Văn phòng cũng chính là đại diện cho phong cách của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng, thiết kế văn phòng cực ấn tượng giúp nâng cao vị thế của Doanh nghiệp. Trong bài viết này, Sơn hiệu ứng sẽ giới thiệu 30 mẫu thiết kế văn phong cực kì ấn tượng trên toàn thế giới trong năm 2020.

Văn phòng Samsung

Dự án thiết kế nội thất văn phòng của Samsung tại Washington D.C được triển khai thực hiện bởi IBM Group và đi vào hoạt động trong 2019. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế ảo, không gian văn phòng của Samsung đem lại cảm giác rất hiện đại, xứng tầm của một tập đoàn công nghệ và thiết bị điện tử hàng đầu thế giới.

Samsung chuộng thiết kế văn phòng truyền thống, tạo không gian riêng tư cho từng nhân viên nhờ đó họ có thể dễ dàng sắp xếp công việc. Văn phòng đi theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Văn phòng Shopee

Shopee là Doanh nghiệp đi đầu trong ngành thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á, với sự phát triển tăng tốc cao trong vòng 5 năm trở lại đây. Shopee dường như chiếm lĩnh khá nhiều thị phần tại các nước trong khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Vì thế, văn phòng làm việc của Shopee cũng được đánh giá khá cao về thiết kế hiện đại.

Màu cam xuyên suốt thiết kế, bên cạnh là màu nhận diện thương hiệu thì còn mang đến những hiệu quả về thị giác cũng như cảm xúc. Màu cam tượng trưng cho năng lượng, sự thay đổi và chuyển động góp phần tạo nên bầu không khí năng động cần thiết đối với doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Màu cam cũng là màu của sự lạc quan. Đó cũng chính là thông điệp Shopee gửi đến khách hàng ghé thăm văn phòng cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ của mình: We always find a way – Chúng tôi giải quyết các vấn đề khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc.

Văn phòng FPT

FPT là 1 trong những tập đoàn hàng đầu tại việt Nam. Với sự phát triển thần tốc trong nhiều năm trở lại đây, FPT mở rộng ra nhiều ngành hàng khác nhau. Có nguồn thu nhập cực khủng, vì thế văn phòng làm việc FPT thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Tạo môi trường làm việc năng động cho nhân viên.

Văn phòng Grab

Không chỉ Grab là 1 trong những doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam với hệ thống thuê xe công nghệ, mà còn uy tín tại nhiều nước trên khắp Đông Nam Á. Không gian văn phòng làm việc tại Grab mở và hiện đại, nét đặc trưng tại Grab là các phòng đều được đặt tên theo các địa danh toàn quốc như: Phú Quốc, Bình Thuận, Lâm Đồng…

Grab cho biết, việc chăm lo cho nhân viên luôn là yếu tố hàng đầu, tạo điều kiện để mọi người có thể phát triển và tự do sáng tạo một cách tốt nhất. Tất cả không gian nơi đây đều mang tính mở hoàn toàn, nhân viên có thể tự do ngồi ở bất kỳ đâu để làm việc mà không bị “bó chân” ở mỗi góc bàn của mình. Grab chủ động trang trí nội thất dùng Sơn hiệu ứng bê tông, mang lại hiệu ứng không gian vừa sang trọng vừa hiện đại cao.

Văn phòng Vinagame – VNG Campus

VNG Campus chú trọng phát triển không gian thân thiện môi trường khi có diện tích đất cây xanh chiếm tới gần 30%.VNG Campus là khu phức hợp kết hợp văn phòng làm việc với hoạt động giải trí thể thao như bể bơi, phòng Gym, công viên sân vườn, nhằm tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên tại đây.

Với thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách thoải mái, giúp cho nhân viên làm việc thoải mái nhất có thể. Nhân viên dễ dàng có nhiều cảm hứng sáng tạo trong công việc và dễ dàng tăng hiệu quả năng suất làm việc.

Văn phòng Gameloft

Đây là 1 trong những Doanh nghiệp phát triển về mô hình kinh doanh game tại việt Nam. Cho ra đời hàng loạt các game giải trí có tính ảnh hưởng cao đến giới trẻ đòi hỏi nhân viên làm việc phải sáng tạo hết mức có thể. Vì thế, Gameloft vừa mới thay đổi thiết kế văn phòng trong thời gian gần đây để khuyến khích tính làm việc nhân viên.

Chủ yếu theo đuổi phong cách Eco, các kiến trúc sư biến đổi cả không gian Gameloft trở nên thoải mái nhiều hơn nhờ vào màu xanh của cây, nhờ đó các nhân viên làm việc sẽ cảm thấy thư giãn, dễ chịu, sáng tạo khi làm việc.

Văn phòng Traveloka

Traveloka là 1 trong những doanh nghiệp kinh doanh phân phối vé máy bay và đặt phòng khách sạn khá nổi tiếng trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở Việt Nam. Văn phòng làm việc của Traveloka theo phong cách Art Decor với mục đích biến không gian làm việc trở nên thú vị, tạo ra hiệu quả cao sáng tạo trong công việc của nhân viên.

Văn phòng Microsoft

Microsoft vừa sửa lại văn phòng vào tháng 4/2019, nhằm mục đích biến đổi không gian làm việc thêm phần khác biệt, tạo nên tiếng vang Doanh nghiệp đi đầu về sự sáng tạo.

Đi theo xu hướng thiết kế Art Deco, Microsoft làm văn phòng thêm phần bừng sáng cả không gian với sự hòa hợp khi phối hợp màu sắc. Nổi bật hơn hẳn chính là mảng tường Sơn hiệu ứng, tạo ra cảm hứng khác lạ nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Văn phòng Amazon

Đây chính là hình ảnh của văn phòng làm việc chính của công ty Amazon, 1 trong những Doanh nghiệp giành phần lớn thị trường về mặt Thương mại điện tử nhiều nước trên thế giới. Văn phòng Amzon toát lên tinh thần thiết kế theo đúng phong cách Eco.

Không gian Amazon bao phủ bởi 1 màu xanh toàn bộ, giúp không gian trở nên dễ chịu thoải mái, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên và đặc biệt giúp họ dễ dàng thư giãn khi làm việc. Amazon ứng dụng sơn hiệu ứng bê tông vào các mảng trần, tường trong khắp không gian làm việc, giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng.

Văn phòng Twitter

Twitter là 1 trong những trang mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới, trong vài năm trở lại đây phát triển rộng rãi và nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt dùng. Trong thiết kế văn phòng Twitter mang cả hình tượng chú chim bồ câu vào để tượng trương cho tinh thần làm việc giúp đỡ, đoàn kết tập thể.

Với thiết kế văn phòng theo hướng thoải mái, mỗi nhân viên tại twitter đều dễ dàng làm việc trao đổi và cùng nhau tạo ra hiệu suất làm việc tăng.

Văn phòng Instagram

Instagram hiện tại cũng là 1 trong những trang mạng xã hội nổi bật nhất hiện nay, văn phòng làm việc của Instagram chính là nguồn cảm hứng cho nhiều kiến trúc sư, nhờ vào hiệu ứng phong cách vui nhộn vận dụng hiệu quả vào không gian văn phòng.

Văn phòng Apple

“Công trình tòa nhà văn phòng đẹp nhất trên thế giới.” chính là câu khẳng định của CEO Steve Jobs. Apple từ lâu nổi tiếng là Doanh nghiệp công nghiệp đi đầu trên thê1 giới vì thế sự sáng tạo trong không gian làm việc là điều không thể thiếu, giúp nhân viên có nhiều cảm hứng làm việc và sáng tạo.

Văn phòng Nestle

Phong cách thiết kế văn phòng mới của Nestlé phù hợp xu hướng thiết kế không gian làm việc sáng tạo, vượt ra khỏi khuôn khổ văn phòng ngăn ô thông thường… đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều công ty trên thế giới sẵn sàng đầu tư một không gian làm việc đầy cảm hứng nhằm mang lại đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên ngay tại văn phòng làm việc.

Văn phòng Tiki

1 trong những Doanh nghiệp rất nổi bật tại việt Nam trong ngành Thương mại điện tử. tiki thiết kế văn phòng theo ý tưởng đại bản doanh, với nhiều không gian được thiết kế theo nhiều phong cách, họa tiết khác nhau tạo nên sự nổi bật.

Văn phòng Coca Cola

Coca Cola là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất nước giải khát hàng đầu thế giới. Mục tiêu của Coca-Cola là một văn phòng hiện đại, dựa trên hoạt động cung cấp không gian và khả năng hiển thị cho cả sản phẩm và thương hiệu, với thiết kế nội thất của Coca Cola, các chi tiết và các bức tường phản ánh phong cách mạch lạc và trình bày lịch sử của công ty theo cách sáng tạo.

Văn phòng LG

Với những công ty lớn mạnh như LG yếu tố để phát triển luôn là nhân viên của họ chính vì vậy thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên luôn được quan tâm chú trọng. Đặc biệt là môi trường làm việc không những vừa đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ công việc hiệu quả hơn mà còn phải hài hòa thoải mái cho nhân viên có thể giải quyết căng thẳng, áp lực công việc ngay tại nơi làm việc. Vì thế, LG đã chọn phong cách thiết kế mở giúp cho nhân viên dễ dàng trao đổi, thoải mái khi làm việc.