GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)

 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)
 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)
 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)
 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)
 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)
 • GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI (2022)

GAMUDA SALES GALLERY HÀ NỘI

Với diện tích khổng lồ đi đôi với những tiện ích, Gamuda Sales Gallery Hà Nội bao gồm những dự án bất động sản sang trọng nổi trội tại khuôn viên công viên Yên Sở. Và gần đây nhất chính là dự án đã sử dụng sơn hiệu ứng Waldo. Vẻ đẹp sơn hiệu ứng được ứng dụng thiết kế nội/ngoại thất cho Chủ đầu tư. Tạo được sự độc đáo, ấn tượng, sang trọng nhưng không kém phần nổi bật. Giúp cho không gian nhà ở thêm phần thêm phần hiện đại khi sử dụng các vật liệu trang trí nổi bật hiện nay.

Qua đó, Waldo vô cùng vinh dự và biết ơn khi được góp mặt ở hạng mục sơn tường hiệu ứng – tường nghệ thuật cho Gamuda Sales Gallery Khi bước bạn vào không gian này, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng nhưng lại ấm áp. Với sự lựa chọn sử dụng dòng sơn dát vàng, chiếc bàn đã chở thành trung tâm của ánh nhìn.

Sơn hiệu ứng dát vàng – Gold Leaf

gamuda-sales-gallery

Hình: Gold Leaf Map
(Nguồn: Waldo)

Nếu bạn muốn không gian của bạn sang trọng và cảm giác sống ngập trong sự hào nhoáng của vàng thì Sơn hiệu ứng dát vàng chính là giải pháp chất lượng để trải nghiệm nâng tầm cuộc sống. Với việc phá cách sử dụng trên quầy lễ tân và bàn tiếp khách, bạn có thể thấy được sự lộng lẫy và độ chịu chơi của Gamuda Sales Gallery nhưng “đắt xắt ra miếng” đấy nhé!

Tại sao phải chọn sơn hiệu ứng Waldo?

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình & tư vấn nhiều kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Waldo tin rằng chúng tôi có thể đóng góp những kinh nghiệm này vào việc giúp khách hàng Tối ưu hóa chi phí, Tiết kiệm thời gian quản lý. An tâm trong công tác thi công và Bảo hành, đảm bảo chất lượng và Hài lòng về thẩm mỹ khi hoàn thiện.

Giá cả cạnh tranh & phù hợp

Chúng tôi mang đến sự tận hưởng tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của người Việt bằng các tác phẩm Sơn với mức giá phù hợp nhất cho ngân sách và mong muốn của người Việt hiện đại.

Nhiều dòng Sơn nghệ thuật

Với hơn 30 dòng Sơn hiệu ứng nghệ thuật sang trọng & độc đáo như: Dát vàng lá Gold Leaf, Sơn giả bê tông, Sơn hiệu ứng giả cổ, Sơn hiệu ứng Stucco, Sơn hiệu ứng Metallic, Sơn hiệu ứng rỉ sét Patina, Sơn giả đá Granite cao cấp.

Đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm tại Waldo đã được đào tạo trong & ngoài nước, có khả năng đáp ứng các mẫu hiệu ứng theo yêu cầu của khách hàng hoặc Spec chỉ định của nhiều dự án lớn.

Tham khảo Danh mục Waldo để biết thêm chi tiết.

Chất lượng vật liệu & thi công vượt trội

Sơn hiệu ứng Waldo đặc biệt tự tin về chất lượng của vật liệu và tay nghề thi công. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình uy tín trên cả nước, nhờ vào các yếu tố sau đây:

 • Vật liệu bền đẹp.
 • Giá cả cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh trong lúc thi công.
 • Dẫn đầu thị trường về sự Đa dạng các dòng Sơn .
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình & nhiều kinh nghiệm.
 • Chất lượng Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao.
 • Chất lượng thi công được cam kết, thợ có tay nghề cao.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.

Đây luôn là điểm khác biệt để các đơn vị Thiết kế, Chủ đầu tư và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam đánh giá cao Waldo trong suốt thời gian qua.

Waldo là Đơn vị thi công Sơn hiệu ứng chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm  chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp và bộ phận quản lý dự án nhiều kinh nghiệm. Chất lượng vật liệu và thi công đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn trên cả nước bởi các Chủ đầu tư, Công Ty Thiết kế và Nhà thầu uy tín tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ năng lực của Chúng tôi để tìm hiểu về Waldo. Xem thêm chi tiết giới thiệu về Waldo.

Công Ty TNHH Waldo Textured Paint

Địa chỉ: 239 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Website: www.waldo.vn

Hotline: 0903390558 hoặc 0396872253 Email: [email protected] Facebook: WALDO Textured Paint – Sơn hiệu ứng

Category: Dự án tiêu biểu, Thương mại - Văn phòng

Share: